Xin chào!

Mình là Minh Tâm, một cây viết chuyên nghiệp về sức khỏe trẻ em, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Là một dược sĩ, mình nhận thấy việc chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ ở nước ta còn nhiều điều chưa đúng gây ra những hệ lụy khó lường trong tương lai. Điều này đã thôi thúc mình cần làm một cái gì đó.

Mình thích viết. Hơn nữa, mình có một cái may mắn là đã được đào tạo bài bản trong môi trường Y Dược. Do đó mình quyết định lập ra blog minhtamm.com.

Tại đây, 4 chủ đề chính mình theo đuổi là:

Sử dụng thuốc: Nơi mình chia sẻ những bài viết hướng dẫn sử dụng thuốc ở trẻ em sao cho đúng chuẩn và an toàn!

Hiểu về tiêm chủng: Vaccine là biện pháp phòng bệnh chủ động và hiệu quả, tuy nhiên đâu đó vẫn xuất hiện những phong trào bài xích vaccine, lan truyền những thông tin thiếu chính xác gây hoang mang cho cộng đồng.

Bổ sung vi chất: Ngoài thuốc thì các loại thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cũng cần được sử dụng đúng cách và đúng liều lượng. Chuyên mục này giúp cha mẹ giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề bổ sung vi chất cho trẻ.

Hiểu về bệnh: Cùng mình tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí tại nhà khi con mắc các bệnh như sốt, ho, cảm, tiêu chảy, táo bón…

Dù là viết về chủ đề nào, mình luôn hướng đến cách trình bày, ngôn từ giản dị, dễ hiểu, dễ nhớ giúp các bậc cha mẹ trang bị những kiến thức cơ bản trong quá trình chăm sóc sức khỏe của con.

Hiện tại, mình đang tích cực học thêm về sức khỏe trẻ em cũng như tham gia các khóa học viết chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi kỹ năng viết lách hàng ngày. Mình đang ấp ủ kế hoạch xuất bản cuốn ebook miễn phí về “Cách nhận diện các loại thuốc trong đơn thuốc của trẻ nhỏ” – như một món quà chào mừng gửi tặng đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề này, hãy chia sẻ với mình nhé!

Hi vọng những bài viết của mình sẽ hữu ích và đem lại giá trị cho các bạn.

———————–

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ viết chuyên nghiệp, hãy liên hệ với mình thông qua địa chỉ minhtam.writer@gmail.com hoặc nhấn vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết!